[Mã FASHIONRN15 hoàn ngay 15k xu đơn từ 99k] Khuyên tai dáng dài phong cách thời trang độc đáo sành điệu cho bạn nữ

Mô tả ngắn

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Chào mừng quý khách, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những quần áo và phụ kiện đẹp và ...
Giá tốt nhất tại Shopee
14.600 ₫ 28.900 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -49% Tiết kiệm ngay 14.300 ₫

Giới thiệu [Mã FASHIONRN15 hoàn ngay 15k xu đơn từ 99k] Khuyên tai dáng dài phong cách thời trang độc đáo sành điệu cho bạn nữ

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Chào mừng quý khách, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những quần áo và phụ kiện đẹp và rẻ, các bạn nhớ chú ý đến chúng tôi nhé.

Chất liệu: hợp kim

Kích thước: một kích thước (kích thước duy nhất, bất kể kích thước)

Sẽ có sai số sản phẩm 1-4 cm, và kích thước này chỉ để tham khảo vì các phương pháp đo lường thủ công khác nhau.

Vui lòng tham khảo ý kiến của bộ phận chăm sóc khách hàng trước khi mua hàng để giảm tỷ lệ lỗi.

Lưu ý khi mua hàng

X Cửa hàng bán hàng với giá thấp nhất, lãi ít nhưng doanh số bán hàng nhiều và không chấp nhận trả giá, chào mừng người bán sỉ, xem thêm thông tin chi tiết trên trang chủ cửa hàng giới thiệu hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ. Do chúng tôi là người bán hàng ở nước ngoài, chúng tôi cần thông quan, vui lòng trò chuyện trước khi đặt hàng.

x Vui lòng nhận gói hàng trong thời gian quy định. Nếu bạn không lấy hoặc quá thời gian giao hàng sẽ khiến chúng tôi trực tiếp làm mất kiện hàng. Vui lòng để ý thông báo nhận hàng và đừng quan tâm đến thời gian hoàn thành hiển thị trên trang đặt hàng!

x Nếu lỗ cài khuy của sản phẩm nhận được chưa được cắt, đó là điều bình thường và đây không phải là lỗi của sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm denim (vui lòng tham khảo ý kiến bộ phận chăm sóc khách hàng để biết cách mở khuy lỗ); một số sản phẩm trong cửa hàng sẽ được cắt và dán nhãn, và các sản phẩm đều là hàng mới; do sự khác biệt về tỷ lệ, độ sáng, độ tương phản của màn hình máy tính, vv, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể có sự khác biệt về màu sắc với hình ảnh. Những người không thể chấp nhận sự khác biệt màu sắc nhỏ, vui lòng cẩn thận khi mua hàng.

Thông tin sản phẩm

Màu sắc Bạc
Thương hiệu No Brand